Giới thiệu về hãng Camera Dahua

Đăng bởi Camera Thái Phiên vào lúc 17/12/2018

Dahua Technology Co., Ltd. là một nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp IoT thông minh tập trung vào video hàng đầu thế giới. Dựa trên những đổi mới công nghệ, Dahua Technology cung cấp các giải pháp, hệ thống và dịch vụ bảo mật đầu cuối để tạo ra các giá trị cho hoạt động của thành phố, quản lý doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Với hơn 16.000 nhân viên trên toàn thế giới, các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ của Dahua được sử dụng ở hơn 180 quốc gia và khu vực. Dahua có 54 công ty con và văn phòng đại diện trên toàn cầu bao gồm Châu Á, Châu Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Châu Đại Dương, Châu Phi, v.v ... Với các giải pháp giám sát của mình, Dahua mang đến chất lượng, độ tin cậy và ổn định tuyệt vời.

Dahua cam kết cung cấp các giải pháp và sản phẩm chất lượng cao nhất với các công nghệ mới nhất để cho phép người dùng cuối thực hiện kinh doanh thành công. Năm 2002, Dahua trở thành công ty đầu tiên ở Trung Quốc ra mắt máy quay video kỹ thuật số nhúng 8 kênh thời gian thực. Kể từ đó, công ty đã tiếp tục đầu tư xây dựng các khả năng R & D mạnh mẽ cho công nghệ mới và đổi mới.

      Dahua đã đầu tư khoảng 10% doanh thu bán hàng hàng năm vào R & D kể từ năm 2014. Công ty có bốn viện nghiên cứu - Viện công nghệ tiên tiến, Viện dữ liệu lớn, Viện Chip và Viện đám mây video và một nhóm R & D cấp cao làm việc về các công nghệ tiên tiến trong AI, IoT, dịch vụ đám mây, video, an ninh mạng và độ tin cậy phần mềm và các công nghệ khác. Dahua đã đăng ký hơn 1700 bằng sáng chế.

Kể từ năm 2014, Dahua đã đứng thứ 2 trong thị trường thiết bị giám sát video toàn cầu theo báo cáo của IHS và năm 2018, Dahua đứng thứ 2 trong cuộc thi An ninh quốc tế 50 & a

           Dòng sản phẩm giám sát video cốt lõi của Dahua, bao gồm camera mạng, NVR và HD qua đó có thể được áp dụng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm ngân hàng & tài chính, chính phủ, công nghiệp, bán lẻ, thể thao & giải trí, giao thông và năng lượng.

            Với các cải tiến kỹ thuật tùy chỉnh và dịch vụ đầu cuối, các giải pháp giao thông thông minh của chúng tôi và các giải pháp khác kiếm được sự tin tưởng của khách hàng bằng cách giải quyết tốt nhất các vấn đề của họ. Nhiều dự án lớn đã được cài đặt với các giải pháp và sản phẩm của Dahua - Thế vận hội Rio 2016, Hội nghị thượng đỉnh G20 Hàng Châu 2016, Trung tâm mua sắm Oman Avenues, LAN Airlines ở Peru, APEC ở Trung Quốc, cũng như nhiều dự án khác.

Dahua Technology thuộc Top5 nhà cung cấp thiết bị an ninh hàng đầu thế giới được xếp hạng bởi A&S International.

Hoạt động tại Việt Nam

Công ty Cổ phần công nghệ DSS Việt Nam là nhà phân phối chính thức và duy nhất các sản phẩm an ninh giám sát thương hiệu Dahua tại thị trường Việt Nam.

Camera Huế, Lắp Đặt Camera Huế, Lắp Đặt Camera Tại Huế, Công Ty Camera Tại Huế, Dịch vụ Lắp Đặt Camera Tại Huế, Lắp Đặt Trọn Bộ Camera Tại Huế, Camera Quan Sát Chính Hãng Tại Huế, camera wifi huế, camera tại huế, camera giá rẻ

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)